Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jun 2017
  Bài viết
  0

  Windows Phone bổ sung thêm 180 ứng dụng Việt mới

  Sau hơn 3 tháng phát động, Nokia đã tiến hành tổng kết cuộc thi “Viết ứng dụng cho điện thoại Lumia”. Kết thúc cuộc thiđã có hơn 180 ứng dụng Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng đã được xuất bản trên Marketplace.

  Đây là sân chơi nhằm khuyến khích các nhà phát triển Việt Nam tạo ra nhiều ứng dụng có tính sáng tạo và thực tiễn cao, đồng thời cũng là những bước đi đầu tiên của Nokia trong quá trình xây dựng hệ cộng sinh phong phú cho điện thoại Lumia chạy hệ điều hành Windows Phone tại Việt Nam.

  Hiện tại, Marketplace của Windows Phone đã có hơn 100.000 ứng dụng. Qua cuộc thi, một số sản phẩm của lập trình viên Việt Nam cũng đã trở nên khá phổ biến và được người dùng đánh giá cao trên Marketplace. Trong đó có thể kể đến QuickYM, V-Key, EN-VI Dict và My Photo Puzzle.


  QuickYM là ứng dụng nhắn tin nhanh (instant messaging) mô phỏng đầy đủ chức năng của phần mềm Yahoo! Messenger, V-Key là ứng dụng bộ gõ tiếng Việt Telex khá đặc sắc cho Windows Phone, EN-VI Dict là ứng dụng từ điển tra cứu nhanh ngôn ngữ Anh - Việt rất tiện dụng và đầy đủ. Trong khi đó, My Photo Puzzle là một game nhỏ khá thú vị, giúp bạn tạo trò chơi ghép hình từ một bức ảnh bất kỳ của chính mình.

  Nokia cho biết đang đẩy mạnh nhiều kế hoạch tiếp theo sau cuộc thi “Viết ứng dụng cho điện thoại Lumia” để đảm bảo xây dựng hệ cộng sinh phong phú cho hệ điều hành Windows Phone tại Việt Nam. Những nỗ lực này nhằm xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa Nokia – Nhà phát triển ứng dụng - Khách hàng Việt Nam trong hiện tại và tương lai.

  Theo VnMedia

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  hay nhi dung khong ban

 3. #3
  Ngày tham gia
  Mar 2017
  Bài viết
  0
  Chờ mong bàn phím tích hợp Telex Việt mỏi cả mắt>>>>>>>>>>>

 4. #4
  Ngày tham gia
  May 2017
  Bài viết
  0
  Ô! V- Key bộ ứng dụng gõ telex
  --

  Giới thiệu tí ^^!
  Tham gia ngay từ ngày 4/8 -8/8 cùng NOKIA trúng LUMIA:
  http://www.vienthonga.vn/hanhtrinhkhamphasmartphone/ket-noi-cung-nokia.html


 

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 01-23-2015, 06:36 PM
 2. nokia thêm tính năng tắt rung các phím windows phone
  Bởi thaonguyen0494 trong diễn đàn Windows Phone: Tin Tức
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-26-2014, 08:41 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •