[IMG]http://www.gsmdome.com/wp-content/uploads/2012/01/sony***ywp721.jpg[/IMG]​
Một thành viên trên trang XDA mới đây đã công bố một vài bức ảnh về một chiếc smartphone của Sony hỗ trợ chạy Windows Phone 7. Chiếc điện thoại này trông rất giống Xperia Arc S, nhưng lại chạy hệ điều hành cho điện thoại của Microsoft. Nhiều người cho rằng đây là một chiếc điện thoại giả, bởi nó thiếu những phím cơ bản của hệ điều hành Windows Phone.

[IMG]http://www.gsmdome.com/wp-content/uploads/2012/01/Sony***ywpp73-660x521.jpg[/IMG]​
Sony đã có mẫu điện thoại thử nghiệm chạy Windows Phone có tên là Julie vào năm 2010. Việc thiếu các phím “Back”, “Window” và “Search” là điểm nghi vấn nhất về chiếc điện thoại này, nhưng các phím cứng ở cuối máy có thể là sự thay thế phù hợp cho 3 phím này. Có lẽ Microsoft muốn Sony có một cái nhìn khác về mình, đặc biệt khi so sánh với một chiếc điện thoại chạy Android rất nổi tiếng như Arc S. Tương tự, cũng không có phím camera, là một phím cần có trên các thiết bị chạy Windows Phone.

[IMG]http://www.gsmdome.com/wp-content/uploads/2012/01/sony***ywp7-660x371.jpg[/IMG]​
Chúng ta vẫn muốn thấy một smartphone chạy Windows Phone của Sony, nhưng cũng không tưởng tượng được nó lại giống Xperia Arc S – một chiếc điện thoại chạy Android nổi tiếng của Sony. Mọi việc sẽ sáng tỏ tại Mobile World Congress 2012...nếu Sony không công bố chiếc điện thoại chạy Windows Phone của mình tại sự kiện này, họ sẽ không làm điều đó ở bất cứ nơi nào khác.
UPDATING: Turns out this is fake. Nothing to see here, folks!

Theo Gsmdome, <a href="http://www.xda-developers.com/windows_phone/is-this-a-windows-phone-from-sony/" target="_blank" rel="nofollow" rel="nofollow">XDA</a>