ZTE Tania chạy Windows Phone Mango 7.5 với màn hình 4,3 inch, chip Qualcomm 1GHz là một trong số ít những sản phẩm đáng chú ý tại Vietnam Comm 11.

Tania chạy Windows Phone Mango 7.5 xuất hiện ở gian hàng của ZTE.
Mẫu smartphone chạy hệ điều hành Windows Phone 7.5 được nhà sản xuất của Trung Quốc mang tới gian hàng tại triển lãm Vietnam Comm 11 đang diễn ra ở Hà Nội. Theo đại diện của ZTE, model này có giá bán chỉ 4,5 triệu đồng và hãng đang tìm nhà phân phối trong nước để đưa máy ra thị trường thời gian tới.
ZTE Tania sở hữu cấu hình hấp dẫn so với giá bán. Máy có màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch độ phân giải 800 x 480 pixel. Chip xử lý của máy dạng lõi đơn với tốc độ 1GHz và do Qualcomm sản xuất. RAM 512MB và đi kèm với bộ nhớ trong 4GB.
Ngoài Wi-Fi, Bluetooth, máy còn hỗ trợ kết nối 3G HSPA với tốc độ tải lên 14,4 Mbps và tải xuống 5,76 Mb/giây. Tania cũng được trang bị camera độ phân giải 5 Megapixel với đèn flash. Máy không có camera phụ.
Hình ảnh thực tế của ZTE Tania chạy Windows Phone Mango tại Vietnam Comm 11.
ZTE Tania với các thông tin đáng chú ý như chip Qualcomm tốc độ 1GHz, màn hình 4,3 inch và hệ điều hành Windows Phone 7.5.
Máy có màn hình cảm ứng rộng 4,3 inch như HTC HD7 nhưng kiểu dáng khác biệt hoàn toàn.
Các góc cạnh được bo tròn với đường viền kim loại bóng bao quanh với chất lượng hoàn thiện tốt.
Tuy nhiên, phần lưng lại thiết kế không đẹp, khó thoát được khỏi phong cách đặc trưng vốn có ở các hãng điện thoại Trung Quốc.
Model có độ mỏng 10,9 mm. Cạnh trái là các phím tăng giảm âm lượng.
Bên phải là nút Camera, cổng microUSB và phím khóa màn hình.
Đỉnh máy là giắc tai nghe 3,5 mm.
ZTE Tania là mẫu smartphone có cấu hình tốt và hấp dẫn với giá 4,5 triệu đồng.
Tuấn Anh