Nối tiếp theo thành công của dòng máy Streak, trong năm 2011, Dell sẽ cho ra mắt phiên bản tiếp theo là Streak 7. Đây là thông tin chính thức đã được xác nhận bởi Dell trong một chiến dịch marketing vừa tiết lộ.

Hiện nay, cấu hình cũng như ngày ra mắt chính thức của Streak 7 vẫn chưa được công bố. Nhưng theo dự đoán chung của các chuyên gia: Streak 7 sẽ sở hữu bộ chip xử lý 2 nhân đời mới tốc độ 1.2 GHz, màn hình lớn 10 inch với độ phân giải 1.280 x 800 pixel. Hoặc nếu hướng đến phân khúc thị trường tầm trung, cấu hình của Streak 7 sẽ bao gồm bộ chip xử lý ARM 1 GHz, và màn hình 7 inch giống như tên gọi.

Một số thông số nổi bật khác của Dell Streak 7 phải kể đến màn hình chống xước cao cấp Gorilla Glass, kết nối mạng xã hội đa dạng, hệ thống định vị GPS, bộ phần mềm đọc ebook Blio reader (dường như sẽ trở thành đối thủ tiềm năng của Amazon Kindle), giao diện người dùng Stage UI cải tiến, hệ điều hành Android...

Theo dự kiến, Dell sẽ sớm công bố những chi tiết kỹ thuật đầu tiên của Streak 7 tại triển lãm CES 2011 diễn ra trong tháng 1 năm sau.
Nguồn : GameK / PLXH