Mặc dù bán ra sau thị trường châu Á và châu Âu khá lâu, nhưng khi chính thức được công bố bán ra tại Hoa Kỳ bởi nhà mạng T-Mobile những ngày cuối tuần qua thì HTC HD2 lại mang một số đặc điểm cải tiến hơn. Dung lượng RAM, ROM đều được tăng lên đáng k, và đặc biệt nó là cũng là thiết bị đầu tiên được công bố sẵn sàng nâng cấp lên Window Mobile 7.

Theo thông tin bán hàng của T-Mobile Hoa Kỳ thì bộ nhớ trong của HTC HD2 được nhà mạng này bán ra sẽ là 1GB thay vì chỉ có 512MB cùng với bộ nhớ RAM cũng tăng từ 448MB lên 576MB, và thẻ nhớ đi kèm máy là thẻ microSD 16GB thay vì chỉ 2GB trong các phiên bản bán ra tại châu Âu và châu Á. Mọi thông số khác đều không thay đổi như: màn hình cảm ứng điện dung 4,3″ (800 x 480 pixels), HSPA, Wi-Fi, GPS, camera 5 megapixel có flash… Nhà mạng T-Mobile cũng công bố thêm rằng: các sản phẩm HTC HD2 mà họ cung cấp sẽ được nâng cấp lên Window Mobile 7 ngay khi hệ điều hành đó ra mắt chính thức.

Hiện giá bán của T-Mobile HTC HD2 vẫn chưa có. Bạn quan tâm có thể tham khảo tại đây.

Bảng thông số cấu hình phần cứng tương thích Window Mobile 7, cung cấp bởi chính Microsoft. Phần cứng HTC HD2 nói chung và T-Mobile HTC HD2 nói riêng có thể đáp ứng tốt các yêu cầu đó.


http://viettelonline.com/tin-cong-n...tang-dung-luong-ram-rom-san-sang-len-wm7.html