Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jun 2017
  Bài viết
  0

  Rò rỉ những hình ảnh thực đầu tiên của HTC Leo

  Như vậy là lời đồn đại về cấu hình đã đúng, Leo có cpu Snapdragon 1 Ghz, cùng loại với cpu trên Toshiba TG01 nhưng ram lớn hơn lên đến 320mb. Tất cả nằm trong một thân máy nhỏ gọn, đẹp và khá mỏng. Nhìn hình thì thậm chí máy còn mỏng hơn Touch HD nữa, khá ngạc nhiên khi HD chỉ dày 12mm. Điều đặc biệt là mặt sau của Leo là đèn Flash kép, một điều cực kì xa xỉ với sản phẩm của HTC.
  Hiện chưa có thông tin gì về màn hình cảm ứng của máy là cảm ứng điện dung hay cảm ứng cơ giống các máy WM từ trước đến giờ. Theo những lời đồn thì máy sẽ có màn hình cảm ứng điện dung 4.3 inch, camera 8mp và chạy WM 6.5 ngay từ đầu. Tuy nhiên so với màn hình 3,6 inch của Touch Pro 2 thì Leo không hơn nhiều, theo dự đoán của tôi thì có thể sẽ là 4-4.1 inch mà thôi. Chúng ta sẽ biết được điều này sớm thôi , hãy cùng chờ xem. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm thay thế hoàn hảo cho HTC Touch HD, ông vua hiện thời của làng WM.
  So mặt trước với Touch Pro 2
  và mặt sau với Touch HD
  Ai mỏng hơn?
  Quay ngang máy 1 chút nào

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jun 2017
  Bài viết
  0
  cho típ vài thông tin và hình ảnh nữa nà
  Leo (hay Pro Three) có thể chỉ là tên mã, HTC có thể sẽ trình làng chính thức model có vi xử lý 1 GHz này dưới tên gọi Touch HD2.
  Những hình ảnh mới nhất của HTC Leo xuất hiện trên một blog tại Hy Lạp cho thấy, bản ROM cập nhật trên Leo có thời gian tại 31/8/09 so với hình ảnh trước đó là bản ROM 12/8/09, model mới được gọi là HD2.
  Có thể, tên gọi của HTC Leo (hay Pro Three ở mặt sau nắp máy) chỉ là tên mã, giống như trước đây TyTN II có tên là Kaiser hay O2 Exec là Universal... Máy sẽ chạy trên hệ điều hành Windows Mobile 6.5, giao diện TouchFLO 3D. Đặc biệt, màn hình cảm ứng điện dung, đa điểm rộng tới 4,3 inch, tốc độ 1 GHz.

  Ảnh: Techblog

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jun 2017
  Bài viết
  0
  nhìn em này trông có vẻ hấp dẫn nhỉ, tính năg wa' phê màn hình 4.3in lun, ghê gớm thật, ko bít giá của em ấy là bao nhiu đây [IMG]http://pic.*******/images/Gonpt.gif[/IMG]


 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •