LG Versa "biến hình"

LG Versa "biến hình"

Chú dế smartphone mới này của LG sẽ có một phiên bản đặc biệt hứa hẹn sẽ gây ra "cú nổ lớn" vào mùa hè này.

[IMG]http://pic.*******/images/664_lgauto.png[/IMG]

Hãng sản xuất điện thoại của Hàn Quốc LG sẽ "đồng hành" cùng "quả bom tấn" Đại chiến robot 2 (Transformers: Revenge of the Fallen) của hãng DreamWorks và Paramount trong mùa hè này khi tung ra model Versa phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ bộ phim.

Trước khi bộ phim ra mắt vào ngày 24/6 tới đây, LG sẽ khởi động chiến dịch quảng cáo và bắt đầu bán ra "chú dế" đặc biệt này.

LG cho biết, Versa phiên bản Transformers thuộc dòng máy cao cấp của hãng. Theo đó, chú dế này sẽ được trang bị những công nghệ di động mới nhất. Mặt trước và sau của Versa với những hình ảnh đặc trưng, đầy mạnh mẽ của Transformers.

Tại triển lãm CTIA 2009 vừa diễn ra hồi đầu tháng, đạo diễn Michael Bay của Transformer cũng đã có mặt tại gian hàng của LG.

Versa là model smartphone vừa được LG trình làng vào ngày 01/3 vừa qua. Bên cạnh thiết kế độc đáo, Versa còn sử dụng giao diện 3D. Chiếc bàn phím QWERTY của Versa có thể tháo ra dễ dàng. Có lẽ cũng chính vì khả năng tháo lắp đơn giản này mà LG quyết định gắn tên tuổi Versa với Transformers - bộ phim ăn khách về cuộc chiến của những con rôbốt có khả năng biến hình .Ngoài ra, Versa còn có một chiếc màn hình OLED 0.94 inch nhỏ nằm ngay phía ngoài, cho phép hiển thị các thông tin cơ bản và 2 phím nhận/từ chối cuộc gọi.

[IMG]http://pic.*******/images/112_1240200250_limited_edi.jpg[/IMG]

LG Versa phiên bản Transformers

[IMG]http://pic.*******/images/291_1240206042_verizon_lg_.jpg[/IMG]

[IMG]http://pic.*******/images/417_1240206068_1verizon_lg.jpg[/IMG]

LG Versa phiên bản thường

Theo 24h.