*Những gì tôi thích về Lumia 625
+màn hình:


Với màn hình lớn 4,7 inch nó giúp tôi cảm thấy hạnh phúc và rất thoải mái. Khi bạn đọc văn bản bạn sẽ bớt đi ít căng thẳng cho đôi mắt của bạn thực sự nó rất tuyệt.
Do màn hình được phủ lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 2 làm cho nó khả năng chống vết trầy xước, màn hình cong và cách cạnh xung quanh siêu min tạo cảm giác khi ta cầm cảm thấy thoải mái và chắc chắn. Màn hình tốt hơn so với Lumia 520, 620 và thậm chí là cả 720.
Khi bạn di chuyển các ngón tay xung quanh màn hình, bạn sẽ yêu thích sự êm ái của nó. Bất cứ điện thoại nào khi sử dụng đều có thể dính bụi, vân tay, mồ hôi nhưng với Lumia 625 bạn có thể làm biến mất chúng khi bạn làm sạch nó rất dễ ràng, không giống như Lumia 520 nó không cho chúng tôi những kinh nghiệm tốt nhất khi nói đến màn hình-Flipkart eBook:

Sau khi khởi động ứng dụng và đăng ký, bạn sẽ nhận được khoảng 18 cuốn sách ngay lập tức có sẵn để tải về trong thư viện của bạn. Trên đó có khoảng 2.600 sách điện tử, bạn có thể lựa chọn nhưng để lấy chúng bạn sẽ phải trả thêm một số khoản phí.

Kinh nghiệm đọc sách của tôi cũng là một niềm vui trên Lumia 625, ngoại trừ một yếu tố mà tôi sẽ thảo luận trong phần tiếp theo
-Asphalt 7 Khi chơi game trên lumia 625 âm thanh thu được khá rõ ràng, bạn có thể nghe thấy tiếng ồn xe hơi, động cơ và lốp xe rít. Tuy nhiên chắc chắn rằng bạn không chặn loa với bàn tay của bạn trong khi đang chơi. Một lần tôi nghĩ cái loa không to khi che mất phần loa và khi bỏ tảy khỏi vùng loa thì nó lại to to và rõ ràng.

Không giống như Lumia 920, 620 và 520, không có bất kỳ vấn đề về nóng máy khi bạn chơi trò chơi trong nhiều giờ
+Âm thanh chất lượng

Lumia 625 hỗ trợ âm thanh Dolby. Điều này có thể được tìm thấy ở phần Cài đặt-> Audio. Chiếc điện thoại này cũng đi kèm với Radio đã kích hoạt sau khi cập nhật GDR2.

+Loa:

Khi bạn bật loa với âm lượng lớn ngay cả khi có một chút tiếng ồn thì âm thanh không bị cắt đứt. Tôi đã test thử âm thanh khi sử dụng tai nghe và quả thực chất lượng âm thanh thật ấn tượng và khi bạn bắt đầu điều chỉnh nó với audio thì bạn sẽ cảm thấy sự khác nhau như thế nào khi sử dụng loa ngoài và tai nghe

*Những gì tôi không thích về Lumia 625
Giống như Lumia cấp thấp khác, nó chỉ sở hữu bộ nhớ 8GB (7.2 có thể sử dụng) với dung lượng này bạn thường xuyên phải cân nhắn trước khi tải sách hay một bộ phim nào đó, Sau khi mọi thứ đã được cài đặt, tôi chỉ có 4GB cộng với hai phim HD.
Người dùng sau một thời gian sẽ cảm thấy khó khăn trong việc quản lý không gian nếu họ muốn có music, phim hay hình ảnh tất cả cùng một lúc. Mặc dù bạn có thể mở rộng bộ nhớ với một thẻ SD dung lượng 32GB nhưng các ứng dụng hay các tài liệu tải về sẽ không được lưu trong thẻ SD sẽ tạo ra rất nhiều vấn đề. Ví dụ lớn của các ứng dụng như là Nokia Music và ứng dụng phim.
Một thiết bị chơi game tuyệt vời nhưng nó bị hạn chế bởi nhiều yếu tố. Việc đầu tiên và quan trọng nhất vẫn là không gian bộ nhớ. Với bất kỳ trò chơi cao cấp nếu bạn có kế hoạch tải về sẽ cần tối thiểu là 2 GB không gian miễn phí, có thể là bạn sẽ không bao giờ có nhiều hơn một trò chơi cao cấp được cài đặt trên điện thoại của bạn