http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/king-of-racing-3d-free/49e00bc2-83bb-4c1f-8de5-198a40c4aa49

Có những tên tuổi mà mỗi lần nhắc đến, chúng ta luôn biết được bản thân mong chờ gì ở họ,và có những game mà khi nhắc đến chúng ta không khỏi hưng phấn.Như chúng tôi đã nói từ lâu,game đua xe 3D đầu tiên ra mắt,sẽ là bước ngoặt lớn cho game việt.KING OF RACING 3D,những chiếc siêu xe với đường đua kinh hoàng,hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn 1 trải nghiệm thú vị nhât.
9 đường đua đẹp miễn chê và những chiếc xe chưa được mở khóa. Điều đó cho phép bạn rất nhiều cơ hội để khám phá tất cả ngóc ngách của game đi kèm một gameplay chất lượng, điều mà chúng tôi đã cố gắng làm rất tốt trong phiên bản đầu tiên này. Mỗi màn chơi đều đòi hỏi sự tập trung cao độ khi mà có rất nhiều góc cua khó,những con đường dốc và nhiều cái bẫy đang chực sẵn.Nếu bạn không chú ý, các trở ngại sẽ xuất hiện ngay lập tức và khiến bạn mất tay lái.

Cách điều khiển không thể dễ dàng hơn khi mà bạn chỉ cần nghiêng máy để rẽ, chạm vào bên trái để phanh và bên phải để sử dụng nitro.Kĩ năng drift(Phanh) trong KING OF RACING 3D là 1 tinh túy của trò chơi,mà bạn nên sử dụng,bạn chỉ cần chạm vào nút phanh,nghiêng điện thoại hoặc máy tính bảng và thế là bạn đã hoàn thành xong 1 cú drift hoành tráng.Drift là một trong những tinh túy nhất của môn đua xe,tại sao lại có thể nói vậy?Môn đua xe đòi hỏi bạn phải phóng xe thật nhanh,nhưng khi đến các khúc cua,bạn không thể giảm tốc độ ngay được,bạn cần có 1 cú phanh để đốt bánh xe,điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn.
Đồ họa 3D của KING OF RACING là rất đẹp, đường đua được làm chu đáo và cẩn thận.Cảnh vật hai bên cũng được thiết kế rất chi tiết.Đặc biệt,với sự xuất hiện của màn chơi Hà Nội,thật sự là niềm tự hào không nhỏ với chúng ta,vòng đua sẽ được thực hiện xoay quanh Hồ Gươm,với những chiếc xe buýt và xích lô 2 bên,tạo nên khung cảnh thơ mộng quen thuộc,ngoài ra sự phấn khích từ gameplay mang lại là không nhỏ.


Hãy hòa mình vào không gian 3D và trải nghiệm thực sự với game KING OF RACING 3D,hãy xem bạn có đúng là ông vua tốc độ không nào....!
Tải về miễn phí tại đây :
http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/king-of-racing-3d-free/49e00bc2-83bb-4c1f-8de5-198a40c4aa49

Hoặc bằng QR CODE