Tải Game Đột Kích Java và Android miễn phí

Tải Game Đột kích dành cho hệ máy java và android được mô phỏng giống tải game đột kích cùng tên đang nổi đình nổi đám ở trên PC , bạn thấy chán ngán với các tệ nạn như hack hằng ngày khi chơi game dot kich ở trên PC hãy đến với phiên bản tải game dot kich dành cho mobile bạn sẽ không phải khó chịu nữa, với lối chơi linh hoạt, đồ họa mượt mà bạn sẽ phải thốt lên kinh ngạc khi tải game đột kích về máy.


Game dot kich mien phi
Điều thú vị nữa khi tải game đột kích về máy là với hệ thống mutiplay đơn giản phù hợp với các phím số trên điện thoại bạn có thể tạo di chuyển né đạn hay lao vao combat với các chiến hữu 1 cách nhanh chóng mà không bị cản trở bởi việc chơi trên điện thoại , bạn sử dụng các phím 2,4,6,8 để di chuyển, các phím 1,3,7,9 hỗ trợ di chuyển đường vòng. Phím 5 để bắn. Khi chơi chế độ Zombie, hãy để ý cột máu đỏ trên đầu chúng. Số lượng đạn trong tải game đột kích cũng bị hạn chế, bạn cần phải di chuyển nhiều để nhặt những hộp đạn ở các khu, đường khác nhau.

Tải game Đột kích cho điện thoại di động mới nhất để chống lại bọn khủng bố nguy hiểm. Game có tính chiến đấu rất cao, tiêu diệt kẻ thù bằng súng ống và lựu đạn. Hãy tiêu diệt chúng để tìm đường sống cho mình. Game có nhiều chiến thuật chơi. Zoombie, Automatic, ... Sử dụng vũ khí để chiến đấu với các kẻ thù nguy nhiểm nhất. Chú ý tránh các quả bom được thả từ máy bay nhé. Cố gắng sử dụng thật tốt súng đạn và lượng máu của mình nhé.