Giới Thiệu
Chúng ta đã quá quen thuộc game Happy Lines khi đã chơi game này trên các máy N-Gage, N-Gage QD, Nokia N70, N72, N73, N82 v.v.. chạy trên nền tảng Symbian của Nokia lúc xưa.. Hôm nay chúng ta vẫn có thể chơi lại game nổi tiếng này ngay trên chiếc điện thoại Windows Phone hoặc Android của mình.

HAPPY LINES tuyên chiến với sự cô đơn, u sầu và chán nản! Mục tiêu của trò chơi là sắp xếp những mặt đang buồn chán, lẻ loi lại với nhau tạo nên những nụ cười (việc hình thành những nụ cười từ những đường thẳng hàng hoặc hình hộp tùy thuộc vào yêu cầu của trò chơi). Các mặt cười đã được xếp lại với nhau sẽ biến mất và mang lại cho bạn điểm số. Với mỗi lượt, những mặt với màu sắc khác nhau xuất hiện trong game một cách ngẫu nhiên! Màu sắc có thể được xem ở trên cùng của màn hình. Hãy vượt qua 20 cấp độ. Mỗi cấp độ có một điều kiện chiến thắng khác nhau. Bạn chỉ có thể chuyển một mặt cười mỗi lượt.

QUY TẮC
Những mặt cười có thể di chuyển đến vị trí mà bạn chọn nếu như nó không bị cản trở!. Bạn sắp xếp các mặt hình cười cùng màu với nhau càng nhiều thì bạn nhận càng nhiều điểm, việc sắp xếp tùy theo yêu cầu của mỗi cấp độ (thẳng hàng hoặc hình hộp). Để đạt điểm bạn cần phải sắp xếp 5 mặt cười (hoặc nhiều hơn) trong một hàng hoặc 4 mặt cười (hoặc nhiều hơn) trong một hộp.
Chúc May mắn!Video
<div>

</div>

Download: http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/happy-lines/2344cf67-b7be-49e1-8cec-cff3b16935c9